member_img

Lê Hoa Diễm Quỳnh

Vai trò

Biên tập
Truyền thông

Thông tin cá nhân

• Sinh ngày 21/1/2008
• Sống tại Nha Trang, Việt Nam
• Năng khiếu: Em có khả năng viết lách và cập nhật thông tin nhanh chóng, cùng khả năng sáng tạo, đổi mới để phù hợp với mọi yêu cầu, hoàn cảnh. Thay vì đứng trước đám đông để toả sáng, em nghĩ mình thích hợp với việc đứng sau hỗ trợ, góp phần tạo nên thành công của một tập thể, một chương trình hay sự kiện. Ngoài ra, em còn là người ưa khám phá và không ngần ngại khi đối diện trước một thử thách hay điều gì đó mới lạ.
• Sở thích: Em dành niềm yêu thích to lớn cho âm nhạc, phim ảnh và văn chương. Em thích đắm mình trong các bản nhạc hay và ngâm nga theo nó, em có thể nghe tất cả các loại nhạc từ nhạc Việt, nhạc Hàn hay USUK. Còn về văn chương, em cũng có thể đọc rất nhiều thể loại (trinh thám, ngôn từ, kinh dị, tiểu thuyết văn học...) miễn là ngôn từ của cuốn sách ấy đủ lôi cuốn, khiến em phiêu theo nhân vật và cốt truyện.
Em thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, chính vì thế ngay từ nhỏ em đã có ước mơ được đi đây đó, hiểu thêm về truyền thống văn hoá, phong tục tạp quán của những nơi mình đặt chân đến.

Thành tựu

🎓 Đang học tại THPT chuyên Lê Quý Đôn – Nha Trang

Liên kết mạng xã hội

Một số ảnh nổi bật

Không có ảnh.