Giới thiệu nhóm

DST Team Studio - Nơi giấc mơ thành hiện thực

Giới thiệu chung

DST Team Studio chính thức được thành lập vào ngày 6/8/2019 với mục đích mang sự giải trí cho mọi người, đến nay đã trải qua một hành trình 4 năm với những thành tựu nhất định. Hiện tại, tổng số thành viên chính thức của nhóm lên tới 45 người với nhiều tài năng khác nhau. Tất cả các thành viên đều rất vui vẻ, hoà đồng, luôn xem nhau là một gia đình.

Thành viên được trải nghiệm, được học hỏi để nâng cao những kỹ năng, tài năng của mình khi tham gia vào nhóm. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động vui chơi và giải lao sau giờ học và làm việc của bạn, những dự án với nhiều hoạt động thú vị khác nhau như trại thường niên, gặp mặt thành viên, các dịp lễ lớn, sinh nhật dành cho các thành viên,...

Sự khởi đầu của nhóm

Ngày 8/6/2019, ngọn lửa đầu cho ý tưởng thành lập một nhóm nhạc, chụp ảnh đến từ 2 cậu bạn học sinh sắp bước vào cấp 3. Dần dần ý tưởng này đã khơi dậy niềm đam mê của một số bạn khác, cùng nhau thực hiện nó.
Ngày 6/8/2019, 6 người bạn đã cùng nhau thành lập nên DST Team Studio - nơi hội tụ của những con người yêu nghệ thuật. Thời điểm đầu tiên DST Team Studio đã gặp nhiều khó khăn, một vài thành viên cũng đã rời nhóm, nhưng điều đó không ngăn cản sự tiến bước của nhóm. Và dự án Bài hát Sóng đầu tiên của nhóm cũng đã được công bố, đến từ một giọng hát trẻ Quỳnh Như!

Từ những chi tiết đầu tiên còn sơ sài đến khi được gọt tỉa hoàn chỉnh đã trải qua thật nhiều khó khăn và thử thách đối với nhóm.

Sự cố gắng trong quá khứ là thành công của hiện tại

DST Team Studio hiện tại đạt một số thành tựu nhất định dù không lớn nhưng đó là sự cố gắng của chúng mình.

Trang Facebook DST Team Studio hiện tại đạt hơn 6.700 người theo dõi ở 54 quốc gia, với các bài viết của trang đã tiếp cận đến hơn 348.000 người.
Kênh Youtube DST Team Studio hiện tại đạt 164 người đăng ký, với tổng số lượt xem hơn 97.000 lượt xem.

Thành công đến từ một số dự án của nhóm được kể ở phía dưới.

Mục tiêu và tầm nhìn

DST Team Studio là nhóm hoạt động nghệ thuật với niềm vui tươi, giúp các thành viên thể hiện tài năng của mình.
Nhóm hướng đến đánh thức những tiềm năng trong mỗi thành viên, giúp bạn ấy tỏa sáng.

DST Team Studio tập trung vào mảng nghệ thuật, từ âm nhạc, nhiếp ảnh, hội họa,... Ngoài ra nhóm chúng mình có chung một đam mê là rất thích đi chơi, đi trải nghiệm. Đi để tham quan và cảm nhận những điều mới lạ, đặc sắc.

DST Team Studio đã và đang hợp tác hoạt động với nhiều nhóm khác để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất mà nhóm mong muốn đạt được. Tính từ trong thành phố Nha Trang, rộng ra các tỉnh, vươn xa đến quốc gia khác.

Chúng mình đã nhiều lần bị vùi dập từ những sai sót của mình, nhưng nó cũng chính là động lực để vươn lên, trở nên một phiên bản tốt hơn, chất lượng hơn. Và đó chính là DST Team Studio của hôm nay và sau này!

Một số hoạt động đã diễn ra

Các hoạt động lớn của nhóm

30/08/2020: Tham quan Đại học Nha Trang.
27/09/2020: Vui chơi trung thu năm Canh Tý (2020).
01/01/2021: Họp mặt đầu năm 2021.
08/02/2021: Du xuân, chụp ảnh Tết Tân Sửu (2021).
16/02/2021: Trại hoạt động xuân tại Đại học Nha Trang.
21/03/2021: Tổ chức sinh nhật cho thành viên.
01/05/2021: Tham quan chụp ảnh tại Hòn Chồng.
04/06/2021: Gặp mặt tại Rainforest coffee.
06/02/2022: Trại xuân Gắn Kết.
29/04/2022: Họp nhóm tại Cộng Trừ Nhân Chia coffee.
11/06/2022: Chụp ảnh thành viên tại April’s House coffee.
25/06/2022: Ghi âm dự án Ước Mơ Của Mẹ.
09/07/2022: Chụp ảnh thành viên tại #ByCake coffee.
07/08/2022: Trại kỹ năng Khát Vọng.
27/08/2022: Chụp ảnh thành viên tại I am cake coffee.
04/09/2022: Họp mặt, vui chơi tại biển Nha Trang.
11/09/2022: Tiệc “Sáng”.
25/12/2022: Chụp ảnh Giáng sinh 2022 tại The Dreamers coffee.
15/01/2023: Du xuân, chụp ảnh Tết Quý Mão (2023).
27/01/2023: Trại xuân Sắc Màu.

Chúng mình đã có nhiều cuộc vui bên nhau, mỗi lần đi là mỗi trải nghiệm thú vị, đặc sắc đối với từng thành viên.

Một số dự án tiêu biểu

Thành công từ một số dự án của nhóm

Dự án Bài hát Sóng (debut nhóm): Dự án đầu tiên của DST Team Studio. Bài hát Sóng được cover lại bởi thành viên Nguyễn Lê Quỳnh Như, hiện là trưởng ban Văn nghệ. Dù có chất lượng của sản phẩm không đạt mức tốt so với những nhóm khác nhưng đây là dấu mốc đánh dấu sự ra mắt của nhóm. Với hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hơn thế nữa!

Dự án Save our planet (cuối 2019): Một dự án kêu gọi mọi người nhìn nhận về thực trạng ô nhiễm môi trường ở mọi nơi, đưa ra nguyên nhân, ảnh hưởng của nó cũng như đề ra một số giải pháp có thể sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Video được trình bày bằng Tiếng Anh.

Dự án Frozen songs (đầu 2020): Một dự án sử dụng những video gốc bài hát Let it go, Show yourself, Into the Unknown công khai bởi Disney để thêm phụ đề lời hát Tiếng Anh và lời hát Tiếng Việt, nâng cấp chất lượng video sử dụng công nghệ phân tích làm rõ bằng trí tuệ nhân tạo (AuroraAI Media Enhancer bởi DST Team Developers), tạo ra âm thanh vòng 3D,...
Những video này đã thu hút người xem đông đảo ở hơn 50 quốc gia, với tổng số lượt xem hơn 300.000 trên nền tảng Facebook và YouTube. Nhóm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cho mọi người có một trải nghiệm đặc sắc hơn.

Dự án Giới thiệu về GĐPT Long Sơn: Thành viên của nhóm phần lớn đến từ GĐPT Long Sơn vì thế bên cạnh các dự án mà DST Team Studio đã thực hiện thì nhóm cũng quay lại và hỗ trợ các hoạt động diễn ra tại nơi đây. Nhưng không vì thế mà các bạn có tín ngưỡng khác không thể tham gia team nhé, trong BQT vẫn có thành viên thuộc Công giáo và kể cả những người không theo tín ngưỡng nào nữa. Chỉ cần có đam mê ngại gì mà không thử.

Dự án Phóng sự giáp Tết (đầu 2021): Một dự án tìm hiểu và khảo sát người dân tại thành phố Nha Trang về không khí cận kề Tết năm Tân Sửu. Dự án cũng nghiên cứu và tìm hiểu về những hoạt động văn hóa đặc trưng bản sắc dân tộc Việt Nam. Video đăng tải đã thu hút được hơn 2.500 lượt xem. Cũng là đánh dấu mở đầu cho sự hợp tác với các nhóm bạn học sinh của thành viên DST Team Studio.

Dự án Trại hoạt động xuân ĐH Nha Trang (16/2/2021): Đây là kì trại được mong đợi nhất của các thành viên DST Team Studio và một số khách mời đó. Hôm đó chúng ta có hoạt động từ 8h sáng đến tận 5h chiều, hơi mệt nhưng mà các thành viên tham gia rất vui. Sau kỳ trại này BQT đã lên kế hoạch tổ chức một kì trại tiếp theo vào tháng 8 năm 2021 nhưng mà vì dịch bên COVID-19 đã trở lại nên trại lần này đã hủy. Song BQT rất mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức thêm những kỳ trại để các bạn giao lưu và vui chơi với nhau. Sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Dự án Trại xuân Gắn Kết (6/2/2022): DST Team Studio cùng Xuân Yêu Thương 2022 đã cùng tổ chức trại xuân Gắn Kết nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi trò chơi lớn, tham quan chụp hình tại Đại học Nha Trang, tổ chức biểu diễn văn nghệ bởi những thành viên đầy tài năng của nhóm. Đây là cơ hội cho các thành viên vui chơi gặp gỡ lại nhau sau những tháng ngày chống dịch ở nhà, cũng như giúp các thành viên mới trong đợt tuyển vừa qua hòa nhập. Trại cũng là buổi tổng kết, nhìn lại những dự án trong năm 2021 của nhóm, phát thưởng cho các thành viên đã đóng góp tích cực trong năm qua. Trải qua gần một ngày bên nhau để cùng vui chơi thật vui vẻ bên nhau trước khi kết thúc kì nghỉ Tết và quay trở lại hành trình học tập của mình. Có thể nói, trại xuân Gắn Kết là tâm huyết của cả DST Team Studio và Xuân Yêu Thương 2022. Chúng mình quan tâm từ sự an toàn, các bữa ăn đến các hoạt động vui chơi của các thành viên tham gia trại. Ban quản trại Gắn Kết xin cảm ơn những thành viên tham gia trại vì những đóng góp góp phần cho sự thành công của trại.

Dự án Trại xuân Sắc Màu (27/1/2023): Một năm đã qua biết bao nhiêu cảm xúc động lại trong mỗi người. Đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại năm qua, thư giãn và chuẩn bị thật đầy năng lượng cho một năm 2023 thật mạnh mẽ và quyết đoán. Đó cũng là lý do đề BQT DST Team Studio suy nghĩ và quyết định tổ chức trại Xuân 2023 mang tên "Sắc Màu". Với địa điểm là Trường Đại học Nha Trang, BQT nhóm thật sự hy vọng ngày trại sẽ thật sự mang lại nhiều điều mới mẻ, nhiều niềm vui cho mỗi người.

Thành viên quản trị của nhóm

dst_studio_member_icon.001

Trang Sĩ Thái

dst_studio_member_icon.001

Nguyễn Đặng Quốc Khang

dst_studio_member_icon.001

Nguyễn Bảo Uyên

dst_studio_member_icon.001

Trần Sơn Trường

Hiện tại DST Team Studio có 45 thành viên. Các bạn chủ yếu đến từ Nha Trang, một số bạn ở thành phố khác, một số ở nơi xa nửa cách vòng Trái Đất, nhưng khoảng cách không thể chia cắt được chúng mình! Các bạn hoạt động vui vẻ với nhau, hòa đồng, đoàn kết.

Đứng đầu bởi 3 thành viên Hội đồng quản trị DST Team Inc. và 1 phó nhóm DST Team Studio, song bao gồm 8 trưởng và phó ban quản lý để hỗ trợ quản lý thành viên tốt hơn.

DST Team Studio hiện có 8 phân ban:
• Nhiếp ảnh
• Văn nghệ
• Âm nhạc
• Nội dung
• Thiết kế
• Truyền thông
• Hậu cần
• Sự kiện

Liên hệ chúng tôi

• contact@dstteam.com - Liên hệ đội ngũ hỗ trợ của nhóm.
admins@dstteam.com - Liên hệ Ban quản trị nhóm.

Liên hệ chúng tôi để đăng ký, đặt lịch các dịch vụ bởi DST Team Studio.
Để yêu cầu hợp tác, làm việc, vui lòng liên hệ BQT nhóm qua email.