Chính sách bản quyền

Tất cả thông tin, bài viết, dữ liệu đa phương tiện được công bố trên các nền tảng mạng do DST Team Studio quản lý đều do các thành viên thực hiện dựa trên những kinh nghiệm làm việc có được, hoặc tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn. Các thông tin sưu tầm hoặc có nội dung được thành viên trích dẫn đều có ghi tên tác giả và liên kết ngược trang gốc nhằm tôn trọng quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu cho mọi người.

DST Team Studio luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, hoặc cố tình sử dụng các dữ liệu số mà không được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi xem đây là hành vi vi phạm bản quyền tác giả và DST Team Studio không khuyến khích các sự cố này xảy ra.

Tuyên bố chính sách

Trang web, các nền tảng mạng

Trang web này và bất cứ tư liệu nguyên bản nào được sản xuất và xuất bản trực tuyến bởi DST Team Studio tại đây, đều được bảo vệ bản quyền bởi CC BY-NC-ND 4.0DST Team Inc.. Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền với các nội dung được phát hành trên các kênh thông tin trực tuyến bao gồm cả mạng xã hội dưới sự quản lý trực tiếp của DST Team Studio.

Văn bản, dữ liệu đa phương tiện

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng, DST Team Studio khuyến khích các bạn chia sẻ thông tin mà chúng tôi đăng tải, cũng như các nội dung được phát hành trực tuyến trên trang web/mạng xã hội dưới một động thái hợp tác và tích cực vì cộng đồng. Song, chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép, chỉnh sửa một phần/toàn bộ nội dung (bao gồm văn bản, dữ liệu đa phương tiện) được phát hành từ trang web/mạng xã hội để sử dụng, mà không có bất cứ thông tin trích dẫn nguồn sao chép.
Chúng tôi hiểu rằng, một số tư liệu trên DST Team Studio và các dữ liệu đi cùng, đều được biên soạn từ những tài liệu công khai, kinh nghiệm cá nhân và được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng thông tin nói chung. Đây cũng không phải là dịch vụ nghiên cứu thương mại hay tài sản do cơ quan nhà nước hoặc/và các tổ chức liên chính phủ quản lý, mà được quản lý bởi một nhóm truyền thông kiến thức mở và dữ liệu mở phi lợi nhuận.

Tại đây, các thông tin văn bản, dữ liệu đa phương tiện hay gọi chung là dữ liệu phát hành từ chúng tôi được đăng tải công khai, chỉ sau khi đã trải qua quá trình hiệu chỉnh và thẩm định cẩn thận. Mặc nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo tính chính xác, tính hoàn thiện hoặc độ tin cậy của tài nguyên đến từ các bên thứ ba trong mọi trường hợp.
DST Team Studio không đại diện hay bảo hành và cũng không tuyên bố hay ám chỉ, dù trên thực thế hay thông qua luật pháp, với tất cả sự tôn trọng về độ chính xác, về mức độ hoàn thiện hay tính thích hợp của dữ liệu, tư liệu và tài liệu được chứa đựng hoặc trích dẫn hoặc cung cấp tại đây.

DST Team Studio bảo lưu mọi quyền, bản quyền toàn bộ nội dung tại trang web/mạng xã hội và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của mọi văn bản, dữ liệu đa phương tiện.

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên DST Team Studio vào mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nội dung nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn phát sinh quyền tự ý chỉnh sửa nội dung, câu từ để tránh gây hiểu lầm cho đọc giả. Mọi động thái sử dụng phải được ghi rõ ràng theo một trong cách quy cách sau:
- Nguồn: DST Team Studio.
- Theo DST Team Studio.
- Đính kèm logo DST Team Studio.

Chúng tôi tuyên bố rằng, tất cả các ấn phẩm quan trọng về bộ nhận diện thương hiệu DST Team Studio cũng như tại trang web/mạng xã hội, đều thuộc sở hữu độc quyền của DST Team Studio. Có thể chúng tôi đã đăng ký bảo hộ bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ và CC BY-NC-ND 4.0. Song, chúng tôi không có nghĩa vụ phải công khai nội dung này.

Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền về dữ liệu đa phương tiện không phát sinh hiển thị từ bên thứ 3 cung cấp.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các dữ liệu đa phương tiện hiển thị từ bên thứ 3 cung cấp hoặc do cộng đồng tải lên trang web/mạng xã hội.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Chúng tôi hiểu rằng, việc chấp hành các quy định trên thể hiện động thái tôn trọng DST Team Studio.

Nếu bạn muốn sử dụng logo DST Team Studio vào các mục đich hợp tác hợp pháp, vui lòng liên hệ contact@dstteam.com để được cung cấp và hướng dẫn sử dụng bộ logo chuẩn.

Xử lý vi phạm

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và không mong muốn phát đi những cảnh báo về bản quyền dưới bất cứ lý do hay điều kiện khách quan nào. Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả và áp dụng các quy định chia sẻ văn bản, dữ liệu đa phương tiện trên trang web/mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của DST Team Studio, chúng tôi buộc phải báo cáo với Google Inc./Meta Inc./... và hiển nhiên, kênh thông tin của bạn sẽ phải nhận lại một động thái trừng phạt từ những hành động tiêu cực mà bạn đã vô tình hoặc cố ý để sự việc xảy ra.

Các cơ quan mạng xã hội, họ có thể dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các bài viết và nhiều yếu tố khác để nhận diện nội dung gốc và nội dung vi phạm bản quyền. Nếu, việc sao chép nội dung của bạn gây hậu quả nghiệm trọng khi chia sẻ, chúng tôi buộc phải đệ trình sự việc lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý để đảm bảo uy tín cũng như tính xác thực từ chúng tôi.

Cùng với việc truy cập vào trang web hoặc trang mạng xã hội và dữ liệu của DST Team Studio, bạn đã đồng ý nhận toàn bộ trách nhiệm đối với sự tin cậy về bất cứ thông tin nào được cung cấp và không làm tổn hại – khước từ bất cứ hoặc tất cả trách nhiệm pháp lý đối với cá nhân hay tập thể liên quan tới sự phát triển, hình thức và nội dung cũng như dữ liệu tại trang web/mạng xã hội, nếu xảy ra mất mát hay thiệt hại gây ra trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta nên tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền nhằm giúp cộng đồng tiếp cận được các nội dung chia sẻ hữu ích nhưng chính mục đích chung cần hướng đến.

DST Team Studio © 2019-2024 by DST Team Inc. is licensed under CC BY-NC-ND 4.0.
All rights reserved.