Smiles%20background%202

Chung bàn
tay nhỏ

Smiles
Yêu thương

Smiles
Lan tỏa

Smiles
Tỏa sáng

Chung bàn tay nhỏ

Với quan niệm rằng “Chỉ một hành động nhỏ có thể thay đổi cả cuộc đời” chúng mình hy vọng “Chung bàn tay nhỏ” sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn nữa cùng góp phần thay đổi một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều tiếng cười nhé.
Hoạt động thu gom “Chung bàn tay nhỏ” phát động từ ngày 09/04/2023. Sau ngày phát động, chúng tớ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người đến với hoạt động.

Smiles Yêu thương

Mỗi chiếc móc khóa, cột tóc, mì trẻ em hay kim cài áo mọi người mua đều góp 1 phần vào quỹ từ thiện dành tặng các em nhỏ tại “Mái Ấm Anh Đào” không chỉ có thêm cho mình một phụ kiện xinh mà còn làm được một việc cực kì ý nghĩa nữa thì còn gì bằng.

Menu%20Smiles%20yêu%20thương

Smiles Lan tỏa

Trải qua một quá trình lên ý tưởng và định hình kế hoạch, Smiles được tổ chức với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn về vật chất cũng như động viên tinh thần các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở bảo trợ xã hội – Mái Ấm Anh Đào, Ninh Xuân, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
Để đảm bảo các công tác và thực hiện đúng nhiệm vụ đã đề ra, Ban Tổ chức Smiles đã xây dựng kế hoạch cùng các phân ban như sau: Trao tặng 60 phần quà gồm sách, vở, bút, viết cho 60 trẻ em và 10 bao gạo cùng 10 thùng sữa tại Cơ sở Bảo trợ Xã hội Mái Ấm Anh Đào.

Smiles Tỏa sáng

Chúng ta đều biết rằng nụ cười có thể giúp chúng ta buông bỏ mọi phiền muộn và nếu như chúng ta cười với một ai đó đang buồn thì hạnh phúc sẽ nhân đôi. DST Team Studio chúng tớ cũng vậy, dù cho gặp khó khăn trắc trở nào cũng sẽ luôn mỉm cười và biết ơn những người đã ủng hộ, giúp đỡ từ thời điểm bắt đầu đến tận bây giờ. Để đáp lại tình cảm đó và thực hiện đúng với lý tưởng đã đề ra, chúng mình đã quyết định lựa chọn hình ảnh “hoa hướng dương” làm dấu mốc bên cạnh hình ảnh “chim phượng hoàng”.

Địa điểm, thời gian

Thời gian:
Chủ Nhật ngày 6/8/2023.
Từ 5h00 chiều đến 8h30 tối cùng ngày.

Lưu sự kiện


Địa điểm:
Hội trường 1 - Trường Đại học Nha Trang.
Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.