Kỷ niệm 2 năm thành lập DST Team Studio

DST Team Studio đã tròn 2 tuổi!

Tích tắc tích tắc đồng hồ tiếp tục nhấc bước tiến về phía trước. Dòng chảy thời gian lại một lần nữa điểm lại khoảnh khắc này ngày đặc biệt tới rồi. Phải chăng các bạn đang tự hỏi hôm nay là ngày gì. Đúng vậy hôm nay là sinh nhật tròn hai tuổi của DST Team Studio.
Ngày 6/8/2019, 24 tháng trước thời điểm một cậu học sinh chập chững sắp bước vào cấp 3 cùng với 6 người bạn của mình thành lập một nhóm nơi hội tụ của những con người yêu nghệ thuật từ những chi tiết đầu tiên còn sơ sài đến khi được gọt tỉa hoàn chỉnh đã trải qua thật nhiều khó khăn và thử thách thấm thoắt qua hai năm.
Chắc lẽ ít người nghĩ rằng một cậu học sinh lại có thể phi thường tới như vậy nhưng đến thời điểm hiện tại với con số 36 thành viên và là một trong những nhóm có thành viên trẻ trong vòng 2 năm thành lập đã có áo nhóm của chính mình. Khoác lên mình chiếc áo với logo đặc trưng tôi tự hào là một thành viên, một mảnh ghép của đại gia đình này.
Khoảng thời gian qua mặc dù không dài do một phần nào ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 nhưng những sự kiện và hoạt động được nhóm tổ chức vẫn hoàn thành rất tốt và đạt được một số mục đích nhất định mà nhóm đã đề ra như gắn kết tất cả thành viên lại với nhau, tìm và phát triển tài năng của thành viên,...
Bước sang tuổi mới hy vọng nhóm sẽ thành công hơn, các thành viên sẽ mãi là một đại gia đình. Một đại gia đình mang tên DST Team Studio.

Sinh nhật vui vẻ. Mãi yêu 🥰.

placeholder image
placeholder image
placeholder image