Trại xuân Gắn Kết - 06/02/2022

Ngày trại Gắn Kết được tổ chức vào mùa xuân năm này đã mang lại cho các thành viên DST Team Studio và cộng tác viên Xuân Yêu Thương 2022 những trải nghiệm đặc sắc, tràn đầy niềm vui.
Giờ đây, DST Team Studio sẽ quay trở lại ngày hôm ấy để kể cho mọi người về Trại xuân Gắn Kết nhé!

DST Team Studio cùng Xuân Yêu Thương 2022 đã cùng tổ chức trại xuân Gắn Kết nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi trò chơi lớn, tham quan chụp hình tại Đại học Nha Trang, tổ chức biểu diễn văn nghệ bởi những thành viên đầy tài năng của nhóm. Đây là cơ hội cho các thành viên vui chơi gặp gỡ lại nhau sau những tháng ngày chống dịch ở nhà, cũng như giúp các thành viên mới trong đợt tuyển vừa qua hòa nhập. Trại cũng là buổi tổng kết, nhìn lại những dự án trong năm 2021 của nhóm, phát thưởng cho các thành viên đã đóng góp tích cực trong năm qua.
Trải qua gần một ngày bên nhau để cùng vui chơi thật vui vẻ bên nhau trước khi kết thúc kì nghỉ Tết và quay trở lại hành trình học tập của mình.
Có thể nói, trại xuân Gắn Kết là tâm huyết của cả DST Team Studio và Xuân Yêu Thương 2022. Chúng mình quan tâm từ sự an toàn, các bữa ăn đến các hoạt động vui chơi của các thành viên tham gia trại. Ban quản trại Gắn Kết xin cảm ơn những thành viên tham gia trại vì những đóng góp góp phần cho sự thành công của trại.

---

Sức khỏe và sự an toàn được đặt quan trọng hàng đầu khi tổ chức trại.
Trại được tổ chức khép kín và được quản lý chặt chẽ bởi Ban quản trại Gắn Kết. Tất cả thành viên tham gia trại đều đảm bảo an toàn dịch bệnh và an ninh trật tự. Đã không có bất kỳ trường hợp nguy hiểm nào được ghi nhận trong suốt ngày trại.

---

Trại xuân Gắn Kết được tổ chức bởi:
• DST Team Studio
• Xuân Yêu Thương 2022

Đứng đầu bởi Ban quản trại Gắn Kết:
• Trang Sĩ Thái - trại trưởng
• Nguyễn Bảo Uyên - trại phó
• Nguyễn Khánh Hòa - trại phó

Tổng có 48 trại viên đã tham gia.

---

© 2022 DST Team Studio.
Mọi chi tiết xin liên hệ contact@dstteam.com.
Tìm hiểu thêm về trại xuân Gắn Kết tại dstteam.com/Event-Gan-Ket.

placeholder image
placeholder image
placeholder image